Chống ghi âm, nghe lén khi nói chuyện bằng di động

In

CHỐNG GHI ÂM, NGHE LÉN KHI NÓI CHUYỆN BẰNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Giá per Unit (Đơn vị): $813

Thiết bị chuyên dụng chống ghi âm trực tiếp khi đang nói chuyện qua điện thoại di động với một đối tác khác (AS-VS13 USA):

* Tính Năng: Thiết bị sẽ bảo mật cho chúng ta khi chúng ta đang nói chuyện trực tiếp (bằng điện thoại di động) với một đối tác nào đó. Thiết bị sẽ kiểm soát cuộc trò chuyện trực tiếp chứ không kho đối tác  vừa nói chuyện vừa ghi âm nội dung đang trao đổi. Thiết bị là phiên bản đặc biệt tương thích được với tất cả các dòng điện thoại di động (Smartphone) cảm ứng đang có trên thị trường.

* Nguyên lý hoạt động: Với phần cứng phức tạp của thiết bị kết hợp mã hóa kỹ thuật số với công nghệ chèn nhau tương tự. Các cuộc chèn ép tín hiệu từ thiết bị có giọng nói thành tiếng động tương tự trước khi truyền qua mạng viễn thông không có bảo đảm và chuyển đổi chúng trở lại giọng nói dễ hiểu ở đầu bên kia. Thiết bị tương thích với các loại điện thoại di động, tai nghe Bluetooth, điện thoại cố định và các thiết bị tương tự khác. Sự riêng tư và sở hữu trí tuệ của chúng ta bây giờ sẽ được an toàn khỏi bị nghe trộm hoặc ghi âm trộm khi chúng ta sử dụng một dòng tín hiệu không có bảo đảm.


* Thông số Kỹ thuật:
* Phụ Kiện:

Mọi thông tin xin liên hệ: Mr. Quang Phúc

Di động: 0913.64.2238

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.thietbibaovevip.com