Máy ghi âm Online

In

MÁY GHI ÂM TRỰC TIẾP KHI ĐANG NÓI CHUYỆN BẰNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Giá per Unit (piece): $2 200.00

Tính năng hoạt động của máy:

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để ghi lại các cuộc trò chuyện điện thoại di động của bạn, ASU2 - Thiết bị ghi âm trực tiếp trên điện thoại di động. Nó hoạt động với bất kỳ loại điện thoại di động nào bao gồm cả thiết bị Apple iOS và Android. Bạn có thể sử dụng nó để theo dõi các thông tin quan trọng trong các cuộc gọi hội nghị hoặc để bắt ai đó nói điều gì đó không phù hợp qua điện thoại. Giữ một bản ghi của mỗi cuộc gọi bạn thực hiện với ASU2 - Máy ghi điện thoại di động.

Máy ghi điện thoại di động ASU2 là một trong những cách dễ dàng nhất để ghi lại cuộc trò chuyện trên điện thoại di động. Chỉ cần cắm thiết bị vào khe cắm tai nghe trên điện thoại di động của bạn và nó sẽ chụp cả hai mặt của cuộc hội thoại. Thiết bị ghi lại tất cả mọi thứ đang được nói với độ rõ nét tuyệt vời. Bạn không phải lo lắng về sự loạn âm với âm thanh mờ hoặc không rõ ràng, vì máy được trang bị chức năng lọc nhiễu tuyệt vời.

Bạn không phải tự bật Trình ghi điện thoại di động ASU2 khi bạn gọi điện. Tính năng này có tính năng kích hoạt bằng giọng nói, có nghĩa là thiết bị sẽ tự động bật khi nghe ai đó nói. Chỉ cần kết nối thiết bị với điện thoại di động của bạn và bắt đầu nói chuyện. Kích hoạt bằng giọng nói cũng giúp bạn bảo vệ không gian lưu trữ và tuổi thọ pin của bạn.

Thiết bị cũng hoạt động như một máy ghi âm cầm tay. ASU2 - Máy Ghi âm Điện thoại đi kèm với một microphone tích hợp có thể thu âm âm thanh rõ ràng qua các khoảng cách dài. Bạn có thể dễ dàng ghi lại cuộc trò chuyện trực tiếp hoặc suy nghĩ của bạn khi bạn ra ngoài. Bất kể những gì bạn cần để ghi lại, ASU2 - Điện thoại ghi âm là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bạn không cần phải ở bên cạnh máy tính để nghe bản ghi âm của mình. Thiết bị đi kèm với bộ điều khiển từ xa và một cặp tai nghe. Chỉ cần cắm tai nghe và bộ điều khiển từ xa vào thiết bị và bạn có thể truy cập vào tất cả các cuộc trò chuyện của mình khi đang di chuyển. Bạn có thể nhanh chóng cuộn qua các tệp tin của mình cho tới khi bạn tìm thấy tệp mà bạn muốn nghe.

Máy ghi điện thoại di động ASU2 được thiết kế để sử dụng lâu dài. Bạn không phải lo lắng về việc liên tục sạc thiết bị. Nó có thời lượng sử dụng pin lên đến 20 giờ và hoàn hảo cho việc ghi âm cuộc trò chuyện dài. Khi pin bắt đầu hoạt động ở mức thấp, chỉ cần cắm máy ghi điện thoại ASU2 vào máy tính của bạn bằng cáp USB kèm theo.

ASU2 - Máy Ghi âm Điện thoại đi kèm với 4GB bộ nhớ trong và có thể lưu trữ lên đến 144 giờ hoặc 6 ngày giá trị của âm thanh. Trừ khi bạn đang nói chuyện qua điện thoại trong một tuần, bạn không phải lo lắng về việc hết dung lượng lưu trữ. Khi bạn đã hoàn tất việc ghi âm, cắm thiết bị vào máy tính bằng cáp USB để quản lý và chuyển tất cả các tệp của bạn. Bạn có thể nhanh chóng lưu trữ, gửi hoặc chia sẻ bản ghi âm của bạn chỉ bằng một nút.

Thân máy dài 3 inch, máy ghi âm điện thoại ASU2 không chiếm nhiều không gian. Nó dễ dàng phù hợp trong một cặp xách, ví hay ba lô. Nó có một kiểu dáng đẹp, màu trắng pha trộn với hầu hết các thiết bị điện tử di động. Bạn có thể kết nối nó với điện thoại di động mà không chú ý đến chính mình.

Khi nói đến ghi âm cuộc trò chuyện điện thoại di động cá nhân của bạn, ASU2 - Điện thoại ghi âm sẽ không để lại cho bạn thất vọng. Bạn sẽ không bỏ lỡ các chi tiết quan trọng khi bạn gọi điện thoại với ông chủ hoặc đồng nghiệp. Nếu bạn đang bị bắt nạt hoặc quấy rối qua điện thoại, bạn có thể ghi lại tất cả bằng chứng. Tạo một bản ghi của tất cả các cuộc trò chuyện điện thoại di động của bạn với ASU2 - Điện thoại ghi âm.

Hình ảnh:

Máy ghi âm Online

 Mọi thông tin xin liên hệ: Mr. Quang Phúc

Di động: 0913.64.2238

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.thietbibaovevip.com